Workshop: "Kỹ năng tổ chức cuộc họp"

Vào ngày 26/04/2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bách Việt đã tổ chức buổi đào tạo nội bộ với chủ đề: "Kỹ năng tổ chức cuộc họp" do anh Trần Đức Nhất - Giám đốc Ban Đầu tư chia sẻ. Buổi đào tạo đã thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ nhân viên đến từ các phòng ban khác nhau của Tập đoàn.

Anh Trần Đức Nhất đã chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết để tổ chức một cuộc họp hiệu quả và mang lại kết quả tốt nhất cho công việc. Anh cũng đã giới thiệu về phương pháp Kaizen - cải tiến không ngừng cũng đang được áp dụng trong buổi họp. Theo đó, mỗi chương trình họp sẽ có một mục tiêu rõ ràng, một kế hoạch hành động cụ thể, hạn chế in giấy tờ, tinh gọn nội dung và rút ngắn thời lượng hợp lý. Mỗi thành viên tham gia cuộc họp sẽ có vai trò và trách nhiệm rõ ràng, cũng như có cơ hội góp ý và phản hồi. Bằng cách này, công ty mong muốn nâng cao hiệu suất làm việc, khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần đồng đội của nhân viên.

Buổi đào tạo đã kết thúc trong không khí sôi nổi và hào hứng. Nhiều CBNV đã bày tỏ sự hài lòng và cảm ơn về những kiến thức bổ ích mà anh Trần Đức Nhất đã chia sẻ. Ban tổ chức hy vọng rằng sự kiện này sẽ giúp CBNV nâng cao kỹ năng tổ chức cuộc họp và áp dụng hiệu quả phương pháp Kaizen trong công việc hàng ngày.

Chia sẻ