Trách nhiệm xã hội

Quỹ Trăng Xanh

Quỹ Trăng Xanh ra đời nhằm đồng hành, nâng đỡ bước chân học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực và ý chí để vượt lên trên số phận, không ngừng học tập, xây dựng một tương lai tốt đẹp. Sau khi trưởng thành, chính các em sẽ là những hạt giống chia sẻ tình yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn khác và cùng chung tay tạo lập một xã hội tốt đẹp hơn.

Thông qua các hoạt động của Quỹ Trăng Xanh, chúng tôi cũng mong muốn rằng sẽ thắp lên ngọn lửa của lòng nhân ái luôn tiềm ẩn bên trong mỗi người Bách Việt và hiện thực hóa triết lý kinh doanh, giá trị cốt lõi của BV Group, đó là trở thành một doanh nghiệp hoạt động có trách nhiệm với xã hội, vì sự phát triển của con người.

Các hoạt động chính của Quỹ Trăng Xanh:

Học bổng Trăng Xanh

Học bổng Trăng Xanh là Quỹ dành riêng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có năng lực học tập và tinh thần vượt khó vươn lên. Đến nay, Quỹ đã trao tặng học bổng cho hàng nghìn em học sinh tại Bắc Giang, Phú Thọ, Đồng Nai,….Đồng thời, tiếp tục mở rộng và trao tặng các suất học bổng đến nhiều hơn nữa các em học sinh nghèo tại nhiều vùng miền của Tổ quốc.

Là hoạt động do Quỹ Trăng Xanh tổ chức nhằm phát triển giáo dục; chăm sóc sức khỏe; chia sẻ khó khăn đối với các em học sinh vùng sâu vùng xa và có hoàn cảnh khó khăn; đồng bào bị thiên tai, bão lũ; các mảnh đời bất hạnh cần sự chung tay góp sức của cộng đồng & xã hội để vượt qua khó khăn ngay trước mắt.

Trăng yêu thương

Trăng yêu thương là chương trình do Trăng Xanh thực hiện nhằm trợ cấp nuôi dưỡng và chăm sóc hàng tháng đối với trẻ em chưa đến tuổi đi học nhưng bị cha mẹ bỏ rơi, không có người nuôi dưỡng hoặc ở trong các Trung tâm bảo trợ xã hội, làng trẻ em SOS…

Thông qua chương trình này, Trăng Xanh hy vọng có thể chia sẻ tình yêu thương và ôm ấp, chăm sóc các em bằng tấm lòng và hơi ấm của mẹ. Đồng thời, mang đến cho các em một cuộc sống tốt hơn để các em được lớn lên một cách khỏe mạnh, được giáo dục và trở thành những công dân tốt trong xã hội.

Trăng hi vọng

Trăng hi vọng là hoạt động do Quỹ Trăng Xanh tổ chức nhằm chăm sóc y tế, trao cơ hội và xây đắp ước mơ về một cuộc sống khỏe mạnh cho các em mắc bệnh hiểm nghèo nhưng gia đình khó khăn, không có tiền chữa bệnh. Thông qua hoạt động này, Trăng Xanh muốn mang đến cho các em ánh sáng của niềm tin và hy vọng về một ngày mai tươi sáng, tỏa ngát hương thơm cho đời giống như những đóa hoa.