DO YOU WANT TO WORK WITH YOUR CREATIVITY?

BV GROUP

VÌ TƯƠNG LAI PHỒN THỊNH CHO NGƯỜI VIỆT

BV Group thành lập năm 2010, hoạt động trong 05 lĩnh vực: Giáo dục, bất động sản, dịch vụ, công nghiệp, đầu tư tài chính. BV Group bằng cách của riêng mình sẽ gìn giữ các giá trị cốt lõi, thúc đẩy sự tiến bộ nhằm tạo ra sự tăng trưởng bền vững trong hiện tại và tương lai, qua đó mang lại giá trị trường tồn cho Tập đoàn và nhiều thế hệ người Việt. Những nguyên tắc bất biến áp dụng trong mọi hoạt động của BV Group:

Những nguyên tắc bất biến áp dụng trong mọi hoạt động của BV Group:

- BV Group cam kết luôn tuân thủ Triết lý Kinh doanh của mình trong mọi hoạt động. - Luôn đặt yếu tố “chất lượng” là ưu tiên hàng đầu, BV Group cam kết không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có giá trị tích cực và bền vững cho khách hàng và xã hội.

- BV Group quyết tâm trở thành một Công ty có điều kiện lao động tuyệt vời - nơi mọi vị trí công tác được đảm bảo tiện nghi, sạch sẽ và an toàn; nơi các công việc được ngự trị bởi tinh thần trách nhiệm, hợp tác và tôn trọng lẫn nhau; nơi con người được tự do phát huy và sáng tạo để mỗi thành viên đều cảm thấy tự hào vì được đóng góp một phần vào sự phát triển bền vững và trường tồn của Công ty.

- BV Group luôn đối xử công bằng, trung thực và chu đáo đối với nhân viên. Mọi thành viên bất kể dân tộc, tôn giáo, tuổi tác, giới tính luôn được tạo cơ hội bình đẳng. Chúng tôi luôn chào đón những người tài, có tâm huyết và luôn tìm cách tạo dựng môi trường, điều kiện thuận lợi cho các cá nhân tiến bộ.

- BV Group mong muốn trở thành một Công ty cởi mở, uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ luôn tuân thủ những chuẩn mực cao nhất về ứng xử và lòng tin trong kinh doanh.

- BV Group luôn có ý thức gìn giữ và bảo vệ môi trường, các hoạt động kinh doanh luôn hướng đến “sạch, xanh và bền vững”, tuyệt đối thận trọng trong việc sử dụng nguyên vật liệu có thể gây hại, không thải ra các chất thải có hại cho sức khỏe và sự an toàn của con người.

- BV Group xác định là một Tổ chức có tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, có ý thức cùng xây dựng và phát triển cộng đồng. Các hoạt động từ thiện của Công ty đều mang tính nhân văn, phi vụ lợi nhằm xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Chúng tôi luôn khuyến khích tất cả CBNV tham gia tích cực vào các công việc xã hội và sẽ hậu thuẫn cho các hoạt động thiện nguyện của họ.

Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng những hành động cụ thể của mỗi thành viên trong Công ty, được dẫn dắt bởi cam kết phấn đấu vì những giá trị cao cả, có sự đồng tâm nhất trí trong toàn Công ty, thành công lâu dài và vị thế vững chắc của Tập đoàn Bách Việt chắc chắn sẽ đạt được.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

LỢI ÍCH HÀI HÒA, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Các hoạt động kinh doanh của BV Group luôn phải tạo ra lợi ích và giá trị cho tất cả các bên liên quan với phương châm “cùng thắng”

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu đứng tại tuyến đầu trong các ngành kinh doanh mà BV Group đã lựa chọn, tạo dựng tương lai vì lợi ích của tất cả các bên liên quan, phát triển bền vững và nuôi dưỡng cộng đồng.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của BV Group là mang lại chất lượng cuộc sống ngày càng cao và kiến tạo tương lai phát triển bền vững, phồn thịnh cho cộng đồng và xã hội Việt Nam.

Benefits

Môi trường làm việc:

Thấu hiểu được nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của một tổ chức, là yếu tố cốt lõi kiến tạo nên thành công của doanh nghiệp, BV Group luôn trân trọng và đề cao sự đóng góp của từng cá nhân và tập thể.

Vì thế, công ty luôn tạo không khí làm việc thân thiện, năng động, chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc hiện đại, sạch sẽ, nhằm tạo động lực cho các CBNV phát huy tối đa sức sáng tạo và khả năng của mình trong công việc.

Cơ hội nghề nghiệp

Tập đoàn Bách Việt có môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết, chuyên môn cao, luôn tìm kiếm các ứng viên tài năng, muốn gắn kết và mong muốn phát triển nghề nghiệp trong dài hạn.

Gia nhập gia đình BV Group, mỗi thành viên đều được khuyến khích và tạo điều kiện tối đa để phát huy năng lực và sở trưởng, đồng thời có cơ hội thăng tiến và đạt được mức thu nhập hấp dẫn cùng nhiều chính sách đãi ngộ tốt nhất.

Chính sách nhân sự

Hệ thống lương thưởng:

+ Chế độ lương cạnh tranh, hoa hồng hấp dẫn

+ Thưởng nóng đối với tập thể/cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại một thời điểm nhất định

+ Thưởng thành tích dự án hàng tháng, hàng quý theo hiệu quả công việc

+ Thưởng lễ, tết và các ngày lễ lớn trong năm

+ Thưởng lương tháng thứ 13 tuỳ theo tình hình SXKD của Công ty.

+ Xét duyệt tăng lương định kỳ 6 tháng/ lần dựa vào thành tích và tính chất công việc

+ Phúc lợi xã hội: Bảo hiểm xã hội / y tế /thất nghiệp…

+ Phụ cấp: cho một số vị trí phục vụ công việc gồm hỗ trợ đi lại, cước điện thoại di động, kiêm nhiệm…

Chính sách phúc lợi:

+ Các chính sách chăm lo đời sống: quà lễ tết, quà sinh nhật…

+ Chương trình du lịch, Team building hàng năm

 

Featured news