Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU BV GROUP:

BV Group thành lập năm 2010, hoạt động trong các lĩnh vực: Giáo dục, bất động sản, thương mại - dịch vụ. BV Group bằng cách của riêng mình sẽ gìn giữ các giá trị cốt lõi, thúc đẩy sự tiến bộ nhằm tạo ra sự tăng trưởng bền vững trong hiện tại và tương lai, qua đó mang lại giá trị trường tồn cho Tập đoàn và nhiều thế hệ người Việt.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

LỢI ÍCH HÀI HÒA, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Các hoạt động kinh doanh của BV Group luôn phải tạo ra lợi ích và giá trị cho tất cả các bên liên quan với phương châm “cùng thắng”

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC:

Thấu hiểu được nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của một tổ chức, là yếu tố cốt lõi kiến tạo nên thành công của doanh nghiệp, BV Group luôn trân trọng và đề cao sự đóng góp của từng cá nhân và tập thể. Vì thế, công ty luôn tạo không khí làm việc thân thiện, năng động, chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc hiện đại, sạch sẽ, nhằm tạo động lực cho các CBNV phát huy tối đa sức sáng tạo và khả năng của mình trong công việc. Cơ hội nghề nghiệp

Tập đoàn Bách Việt có môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết, chuyên môn cao, luôn tìm kiếm các ứng viên tài năng, muốn gắn kết và mong muốn phát triển nghề nghiệp trong dài hạn. Gia nhập gia đình BV Group, mỗi thành viên đều được khuyến khích và tạo điều kiện tối đa để phát huy năng lực và sở trưởng, đồng thời có cơ hội thăng tiến và đạt được mức thu nhập hấp dẫn cùng nhiều chính sách đãi ngộ tốt nhất.

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Hệ thống lương thưởng:

- Chế độ lương cạnh tranh, hoa hồng hấp dẫn

- Thưởng nóng đối với tập thể/cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại một thời điểm nhất định

- Thưởng thành tích dự án hàng tháng, hàng quý theo hiệu quả công việc

- Thưởng lễ, tết và các ngày lễ lớn trong năm

- Thưởng lương tháng thứ 13 tuỳ theo tình hình SXKD của Công ty.

- Xét duyệt tăng lương định kỳ 6 tháng/ lần dựa vào thành tích và tính chất công việc

- Phúc lợi xã hội: Bảo hiểm xã hội / y tế /thất nghiệp…

- Phụ cấp: cho một số vị trí phục vụ công việc gồm hỗ trợ đi lại, cước điện thoại di động, kiêm nhiệm… Chính sách phúc lợi:

- Các chính sách chăm lo đời sống: quà lễ tết, quà sinh nhật…

- Chương trình du lịch, Team building hàng năm