workshop: "Kỹ năng học tập liên tục"

Kỹ năng học tập liên tục

Ngày 04/08/2023, tại phòng đa năng Văn phòng Tập đoàn, buổi đào tạo về "Kỹ năng học tập liên tục" đã diễn ra sôi nổi và thành công rực rỡ với sự tham gia đông đảo của CBCNV Tập đoàn.

Chương trình được dẫn dắt bởi Chị Nguyễn Thị Ngọc Lan - Quyền chánh Văn phòng Hội đồng quản trị. Buổi đào tạo kéo dài từ 9h đến 11h30, với sự tham gia nhiệt tình của các CBCNV đến từ các bộ phận khác nhau của Tập đoàn.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Lan đã chia sẻ những kiến thức, kỹ năng, và bí quyết để học tập liên tục một cách hiệu quả. Ngoài việc giới thiệu lý thuyết, buổi đào tạo còn tập trung vào các hoạt động thực hành và trao đổi kinh nghiệm giữa các CBCNV. Thông qua việc trao đổi, thảo luận, học viên đã có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp, phân tích, và giải quyết vấn đề, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học hỏi và tiếp thu kiến thức mới.

Trong buổi đào tạo, không chỉ có sự truyền đạt kiến thức từ người giảng viên mà còn thể hiện sự tận tâm và sẻ chia của các CBCNV với nhau. Tinh thần đoàn kết và hợp tác đã làm cho buổi đào tạo trở nên phong phú và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Chương trình đã giúp CBCNV Tập đoàn nắm vững những kiến thức mới, mở rộng hiểu biết về các lĩnh vực công việc mà còn là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển cá nhân và sự nghiệp trong tương lai.

Buổi đào tạo đã kết thúc với nhiều cảm xúc tích cực, hy vọng rằng những kiến thức và kỹ năng học tập liên tục sẽ giúp các CBCNV Tập đoàn tự tin và thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống. 

Sau buổi đào tạo, mọi người đã tỏ ra hết sức hài lòng và biểu hiện mong muốn có thêm nhiều chương trình đào tạo hữu ích tương tự trong tương lai. Hy vọng, sự hăng say và khao khát học hỏi của CBCNV Tập đoàn sẽ tiếp tục lan tỏa và góp phần vào sự thành công và phát triển bền vững của Tập đoàn cũng như xã hội.

 

Chia sẻ