WORKSHOP: NGHỆ THUẬT TẠO ĐỘNG LỰC VÀ THÚC ĐẨY NHÂN VIÊN

Vào chiều thứ 4 (26/07/2023), Công ty CP SX TM DV Đồng Nai (Donatraco) - thành viên BV Group đã tổ chức chương trình tọa đàm “Nghệ thuật tạo động lực và thúc đẩy nhân viên” dưới sự dẫn dắt của diễn giả Lý Tuấn Anh - Chủ Tịch Donatraco với sự tham gia của các cán bộ quản lý các đơn vị.

Chương trình xoay quanh chủ đề “tạo động lực cho nhân viên khi làm việc tại doanh nghiệp” với 3 nội dung chính: tạo động lực cho nhân viên, nghệ thuật tạo động lực và thúc đẩy nhân viên, vai trò của văn hóa doanh nghiệp trong việc thúc đẩy sự gắn kết và động lực cho nhân viên.

Workshop đã diễn ra trong không khí tập trung nhưng đầy cởi mở, trao đổi thẳng thắn từ các quản lý hỏi diễn giả về các tình huống thực tế trong công việc ...sự giải đáp của diễn giả cũng mang đến những kiến thức mới cho mỗi quản lý tham gia, giúp các quản lý hiểu hơn về văn hóa doanh nghiệp, tầm quan trọng của việc thúc đẩy tạo động lực cho nhân viên trong công việc.

Kết thúc Workshop, đã có rất nhiều đề xuất về đào tạo thêm các module và workshop khác, các quản lý đều rất vui, hài lòng, mong muốn được học thêm nhiều kiến thức hơn nữa.

Chia sẻ