“THÁNG NGÀY YÊU DẤU” – CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC SẮC KỶ NIỆM NGÀY 8/3 CỦA BV GROUP

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày lễ vô cùng đặc biệt, là dịp để cánh mày râu bày tỏ tình cảm, tri ân những đóng góp, hy sinh của nửa kia thế giới. Trong ngày trọng đại này, hàng loạt chương trình đặc sắc đã được tổ chức tại khắp các đơn vị Nhà Bách Việt.

Tại văn phòng Hà Nội, sự kiện “Tháng ngày yêu dấu” đã mang đến cho CBNV nhiều hoạt động ý nghĩa, trong đó nổi bật là Talkshow & Live Concert. Xuyên suốt chương trình là những bản hòa ca đầy ngọt ngào, tinh tế, đong đầy cảm xúc. Hình ảnh về cô gái dịu dàng, thướt tha cùng thời thanh xuân tươi đẹp, đến người mẹ tảo tần, hy sinh vì gia đình, con cái … là chủ đề chính và được tái hiện thông qua câu chuyện âm nhạc tràn đầy cảm xúc tới khán giả. Không chỉ có âm nhạc, những món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa cũng khiến chị em tại văn phòng Tập đoàn vô cùng xúc động và hạnh phúc.

Tại các đơn vị khác như văn phòng Bắc Giang, Donatraco, BV Education, không khí cũng cực kỳ tươi vui, náo nhiệt. Những “đóa hồng” Bách Việt xinh tươi rạng ngời, bất ngờ và xúc động trước lẵng hoa, món quà ý nghĩa từ các đồng nghiệp nam.

Chương trình đặc biệt tri ân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại các đơn vị của BV Group đã khép lại với nhiều dư âm lắng đọng. Đây là một trong những hoạt động nội bộ đặc sắc, được đầu tư kỹ lưỡng, công phu, mang nhiều dấu ấn đặc biệt, tiếp nối và lan tỏa văn hóa của Người Bách Việt. Đó là đoàn kết, tôn trọng, tương trợ, cùng nhau tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc tại BV Group.

Một số hình ảnh khác từ chương trình:

Chia sẻ