HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ ĐẦU TIÊN NĂM 2024: ĐÀO TẠO “BV NEXT GEN” & REVIEW NHỮNG CUỐN SÁCH HAY

Mở màn năm 2024 đầy hào hứng, vào chiều ngày 03/01/2024, Tập đoàn đã tổ chức buổi đào tạo đầu tiên trong chương trình đào tạo nội bộ cán bộ nguồn “BV Next Gen” & buổi chia sẻ về hai cuốn sách “Hiểu về trái tim" – Thích Minh Niệm & “Tiền không mua được gì" - Michael Sandel với sự tham gia của các BVer cấp quản lý.

Buổi training cán bộ nguồn dưới sự dẫn dắt trực tiếp của Chủ tịch HĐQT BV Group Tạ Hoài Hạnh. Trong không khí sôi nổi cùng sự chia sẻ đầy nhiệt huyết của Chủ tịch, các cán bộ trẻ tiềm năng đã có cơ hội được tìm hiểu sâu sắc hơn về định hướng chiến lược và tầm nhìn BV 25, vai trò và lộ trình phát triển của các cán bộ nguồn trong hành trình chinh phục các mục tiêu BV 25. Bên cạnh đó là nội dung về các giá trị văn hóa của Người Bách Việt và hành trình xây dựng BV Group từ những viên gạch đầu tiên.

Trong buổi review sách, các BVer đã cùng lắng nghe và thảo luận về cuốn sách “Hiểu về trái tim – Thích Minh Niệm”. Tác phẩm triết học về tâm lý, tình cảm con người dưới góc độ Phật giáo, giúp chúng ta hiểu về ý nghĩa của tình yêu và tìm kiếm hạnh phúc thật sự trong cuộc sống. Cũng trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc ấy, tác phẩm “Tiền không mua được gì?” lại giúp các BVer hiểu giá trị thực sự của tiền bạc trong cuộc sống, rút ra bài học “sự thịnh vượng không chỉ dựa vào vật chất”.

Những sự kiện, chương trình văn hóa doanh nghiệp chất lượng, mang màu sắc của BV Group sẽ tiếp tục được tổ chức. Tất cả BVer đang sẵn sàng học hỏi, trau dồi kiến thức, sẵn sàng cùng Tập đoàn chào đón một năm mới 2024 VỮNG BƯỚC & gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

------------

TẬP ĐOÀN BÁCH VIỆT

Địa chỉ: Số 69, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://tuyendung.bvgroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BVgroup.vn/

Youtube: https://bit.ly/youtube-BVGroup

Chia sẻ