DẤU ẤN CÔNG TÁC ĐÀO TẠO NỘI BỘ 2023

Trong năm 2023, công tác đào tạo nội bộ tại Tập đoàn Bách Việt đã đạt được những thành công nhất định. Với 30 khóa đào tạo được tổ chức cùng sự tham gia của các diễn giả khách mời và các giảng viên nội bộ, BV Group đã không ngừng nỗ lực để nâng cao các kỹ năng và chuyên môn cho hơn 993 lượt cán bộ nhân viên tham gia.

Trong năm 2023, BV Group đã lựa chọn chủ đề "Kaizen - Cải tiến không ngừng" làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, hướng đến việc cải tiến liên tục trong mọi hoạt động của Tập đoàn. Các khóa đào tạo không chỉ tập trung vào việc nâng cao kỹ năng chuyên môn mà còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển kỹ năng mềm, thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới ý tưởng. BV Group khuyến khích mỗi nhân viên không chỉ hoàn thành công việc hàng ngày mà còn đóng góp ý tưởng và triển khai các cải tiến thông qua cuộc thi "Cải tiến – Bật ý có tiền".

Triết lý Kaizen không chỉ giúp nâng cao hiệu suất làm việc mà còn tạo ra một môi trường học tập sáng tạo và linh hoạt thông qua hoạt động đọc sách "BV Books Garden". Việc liên tục học hỏi và tiếp cận với kiến thức mới đã thúc đẩy cán bộ nhân viên không ngừng cải tiến và tiến bộ từng ngày.

BV Group cam kết tiếp tục hành trình Kaizen mạnh mẽ hơn nữa, để mỗi bước tiến mới không chỉ tạo ra sự khác biệt mà còn góp phần vào sứ mệnh “Vì một tương lai phồn thịnh cho người Việt”.

Bộ phận Đào tạo xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và đóng góp của tất cả cán bộ nhân viên BV Group trong năm 2023 và mong muốn tiếp tục chung tay xây dựng hành trình “Kaizen – Cải tiến không ngừng” với tinh thần Chủ động - Tương trợ - Cam kết - Chuyên nghiệp.

------------

TẬP ĐOÀN BÁCH VIỆT

Địa chỉ: Số 69, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://tuyendung.bvgroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BVgroup.vn/

Youtube: https://bit.ly/youtube-BVGroup

Chia sẻ