CÔNG TÁC ĐÀO TẠO NỘI BỘ TẠI BV GROUP NĂM 2024

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một trong những hoạt động quan trọng được Tập đoàn Bách Việt (BV Group) quan tâm và chú trọng đầu tư, có vai trò và ý nghĩa to lớn trong sự phát triển của BV Group. Năm 2024, BV Group phối hợp cùng Đại học Ngoại thương triển khai khóa đào tạo mini MBA dành cho cán bộ nguồn cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Hoạt động đào tạo và phát triển giúp cho BV Group có được nguồn nhân lực thích ứng với những thay đổi của thị trường, sự phát triển của xã hội và đáp ứng được những yêu cầu của việc thực hiện những mục tiêu chiến lược của Tập đoàn, hướng tới tầm nhìn trở thành thương hiệu đứng đầu trong các ngành kinh doanh mà BV Group đã lựa chọn, tạo dựng tương lai vì lợi ích của tất cả các bên liên quan, phát triển bền vững và nuôi dưỡng cộng đồng.

Thực hiện công tác đào tạo nhân viên là quy trình cần thiết để nhân sự có thể trau dồi được kỹ năng làm việc, nâng cao năng lực chuyên môn trong quá trình làm việc tại mỗi doanh nghiệp hiện nay. Đây là điều kiện cần có để giúp cho BV Group phát triển bền vững khi sở hữu cho mình đội ngũ nhân sự chất lượng cao, linh hoạt và nhạy bén trong công việc và có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí về công việc mà Tập đoàn đặt ra.

Đối với BV Group, yếu tố “con người” là một trong 03 giá trị cốt lõi của Tập đoàn. Tại đây, "con người” làm trung tâm cho tất cả các hoạt động của doanh nghiệp. BV Group luôn thiết lập các chính sách nhằm phát triển nguồn nhân lực, với sự chú trọng đặc biệt vào công tác đào tạo.

Để làm được điều đó, việc sử dụng, quản lý, đào tạo nguồn nhân lực luôn được đặt vào mục tiêu chính cho sự phát triển vững mạnh của BV Group. Chính vì thế, công tác đào tạo luôn được coi là một trong những vấn đề trọng điểm cần thúc đẩy phát triển của Tập đoàn hiện nay. Việc đào tạo không chỉ giúp nâng cao trình độ và kỹ năng cho nhân viên, mà còn giúp họ nhận ra và phát triển khả năng của bản thân, cải thiện kỹ năng và xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp hơn.

Trong năm 2024, Bộ phận Đào tạo thuộc Ban Hành chính Nhân sự đã thiết lập một khung chương trình chi tiết và rõ ràng cho từng cấp bậc trong công ty, từ quản lý đến nhân viên. Các chương trình đào tạo được tổ chức dưới nhiều hình thức đa dạng như: workshop, talkshow, đọc sách… Các hoạt động có mối liên hệ chặt chẽ đến thực tế và công việc hàng ngày. Ngoài các kỹ năng mềm, các chương trình đào tạo cũng tập trung vào nâng cao chuyên môn thông qua các khóa học định kỳ hàng tháng.

Dự kiến, năm 2024 sẽ có hơn 40 buổi đào tạo bao gồm các buổi đào tạo nội bộ tập trung vào các kỹ năng mềm phục vụ trong công việc và cuộc sống của cán bộ nhân viên và đặc biệt sẽ có 22 buổi đào tạo về Mini MBA dành cho các cán bộ nguồn do BV Group và trường Đại học Ngoại thương phối hợp triển khai thực hiện.

Việc hợp tác với các giảng viên hàng đầu của trường Đại học Ngoại thương, khóa đào tạo mini MBA được kỳ vọng sẽ giúp các cán bộ nguồn nâng cao hiểu biết và kỹ năng cá nhân, cung cấp một cái nhìn tổng quan về quản trị doanh nghiệp, giúp các cán bộ nguồn của BV Group phát triển sự nghiệp và mở ra nhiều cơ hội mới, tạo tiền đề cho việc bổ nhiệm các vị trí cao hơn trong tương lai.

Phát triển công tác đào tạo trong doanh nghiệp thể hiện sự cam kết và quan tâm đến sự phát triển của người lao động. Tại BV Group, mỗi CBNV luôn được tạo môi trường tốt nhất để phát triển bản thân, được tôn trọng và đối xử bình đẳng, cùng đóng góp vào sự phát triển bền vững của Tập đoàn./.

Chia sẻ