Bản tin đào tạo tháng 4

Tháng 4 vừa qua, bộ phận đào tạo của BV Group đã tổ chức thành công hai buổi đào tạo cho cán bộ nhân viên tại khối văn phòng và khối giáo dục. Đó là buổi chia sẻ về “kỹ năng tổ chức cuộc họp” tại văn phòng Hà Nội và buổi training “Tổ chức họp phụ huynh sáng tạo, hiệu quả” tại Trường Liên cấp THCS – Tiểu học Vietschool Pandora. Đây là những chủ đề thực tế, cần thiết trong công việc của mỗi cá nhân.

Buổi đào tạo “Kỹ năng tổ chức cuộc họp” đã giúp toàn thể CBNV nắm được những nguyên tắc vàng trong việc chuẩn bị, thực hiện và tổng kết cuộc họp. CBNV cũng đã được thực hành các kỹ năng giao tiếp, lắng nghe và phản biện trong cuộc họp một cách hiệu quả và tôn trọng.

Buổi đào tạo “Tổ chức họp phụ huynh sáng tạo hiệu quả” đã trang bị cho các thầy cô những kỹ năng và công cụ để thiết kế và thực hiện một buổi họp phụ huynh hiệu quả. Buổi họp phụ huynh thành công là khi sự kiện không chỉ mang lại thông tin cần thiết, mà còn tạo ra sự gắn kết và hợp tác giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh. Các thầy cô cũng đã có cơ hội thử nghiệm các hoạt động sáng tạo và thú vị để áp dụng vào buổi họp phụ huynh của mình.

Để khuyến khích tinh thần học tập hết mình, BTC còn dành tặng những cuốn sách và các món quà thật đặc biệt tới  CBNV Tập đoàn. Với tinh thần “Kaizen – Cải tiến không ngừng”, trong tháng 4, những khóa đào tạo bổ ích dành cho quản lý và cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục được tổ chức sôi nổi.

Hãy theo dõi Fanpage và Website của Tập đoàn Bách Việt để cập nhật những thông tin bổ ích nhé!

Chia sẻ