BẢN TIN ĐÀO TẠO NỘI BỘ THÁNG 7 – BV GROUP

Trong tháng 7 vừa qua, Tập đoàn Bách Việt (BV Group) đã tổ chức chuỗi đào tạo quan trọng, nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và động lực làm việc cho toàn bộ cán bộ nhân viên văn phòng Tập đoàn và các công ty thành viên.

Tại văn phòng Tập đoàn, workshop “Học tập – Kiến tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp” do diễn giả Hoàng Nam Tiến - Phó Chủ tịch hội đồng Trường Đại học FPT dẫn dắt đã mang đến những kiến thức bổ ích về việc xây dựng môi trường học tập, động lực và nghệ thuật khích lệ nhân viên nâng cao kiến thức và kỹ năng cá nhân.

Tại khối trường Vietschool, buổi đào tạo “Ứng dụng công nghệ AI & ChatGPT trong giảng dạy” do chuyên gia IT Nguyễn Hồng Quang tổ chức đã giới thiệu những ứng dụng của trí tuệ nhân tạo (AI) và hệ thống ChatGPT trong giảng dạy. Thông qua buổi chia sẻ, giáo viên tham gia có thể nắm bắt tiềm năng của công nghệ này và áp dụng trong các tiết học, nhằm mang đến những bài học thú vị và chất lượng đến học sinh.

Không chỉ có đào tạo, toàn thể giáo viên tại Vietschool đã được lắng nghe những chia sẻ ý nghĩa của Chủ tịch HĐQT BV Group – ông Tạ Hoài Hạnh tại “Leader Talk – Kết nối để vươn xa” được tổ chức cùng ngày. Đó là những chia sẻ đầy tâm huyết về những mong muốn, khát khao nâng tầm vị thế của người Việt Nam nói chung và cán bộ nhân viên tại khối BV Education nói riêng. Nhờ những câu chuyện và kinh nghiệm thực tế về cách tạo dựng môi trường làm việc tích cực được diễn giả chia sẻ, những cán bộ tham gia như được tiếp thêm năng lượng, sẵn sàng gặt hái thêm nhiều thành công mới trong năm học 2023 – 2024.

Tại Donatraco, buổi đào tạo về “Nghệ thuật tạo động lực và thúc đẩy nhân viên” do ông Lý Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc BV Group kiêm Tổng Giám đốc BV Land dẫn dắt, xoay quanh việc tập trung vào xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, đam mê, tăng cường hiệu suất làm việc và phát triển bền vững.

Đào tạo nội bộ là hoạt động thể hiện cam kết luôn đổi mới và cải tiến không ngừng của Tập đoàn, góp phần nâng cao năng lực của cán bộ nhân viên. Trong thời gian tới, các khóa đào tạo chất lượng sẽ tiếp tục được tổ chức tại khắp các đơn vị thuộc BV Group.

Chia sẻ